Truy cập nội dung luôn

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi trang bị thêm xe để phục vụ nhu cầu đào tạo và sát hạch lái xe ngày càng tăng cao

21/07/2023 09:07    74

03 xe ô tô tập lái mới được trang bị nhằm phục vụ cho nhu cầu đào tạo và sát hạch ngày càng tăng cao

Cùng với việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, việc sở hữu giấy phép lái xe đã trở thành một yếu tố quan trọng, thiết yếu để công dân có thể tham gia giao thông theo đúng quy định của pháp luật. Nhưng với nhu cầu của người học lái xe như hiện nay thì việc đào tạo lái xe ô tô trên địa bàn tỉnh chưa đáp ứng kịp thời so với nhu cầu của người học lái xe. Do vậy, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trong đó trang bị thêm 03 xe ô tô tập lái mới và hiện đại. Sự bổ sung này nhằm mục tiêu cải thiện hiệu quả công tác đào tạo và sát hạch lái xe, đồng thời giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi cho người có nhu cầu tham gia học lái xe và người tham gia sát hạch.

Bên cạnh đó, Trung tâm đã tăng cường sự đa dạng trong hàng loạt các loại phương tiện, từ xe hạng B thông thường cho đến xe hạng C, giúp phục vụ đa dạng nhu cầu của người học lái xe. Điều này có ý nghĩa đáng kể đối với những người muốn học lái xe một cách chuyên nghiệp hoặc cần bổ sung giấy phép lái xe cho các loại xe chuyên dụng.

Với tinh thần phục vụ là trên hết, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Quảng Ngãi sẽ tiếp tục nỗ lực và đầu tư vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ công, đáp ứng tốt cho nhu cầu phát triển của xã hội cũng như nhu cầu của người học lái xe ngày càng tăng cao, góp phần an toàn và phát triển bền vững cho giao thông của địa phương./.

Phòng Quản lý phương tiện và người lái – Sở GTVT Quảng Ngãi.